Nhu cầu sử dụng hàng Anh chính hãng của người Việt đang ngày càng tăng cao. Bởi Anh là trung tâm phát triển của các thương hiệu hàng đầu thế giới với chất lượng luôn thuộc top đầu. Chính vì vậy, những sản phẩm đến từ Anh là một trong những mặt hàng được người Việt yêu thích và tin dùng cùng với những sản phẩm đến từ Đức, Hàn hiện nay.

Nhận thức được nhu cầu sử dụng sản phẩm lớn đến như vậy, Newtran cung cấp ra thị trường dịch vụ order hàng Anh chính hãng, giá rẻ với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cùng dịch vụ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao.
Newtran mang đến cho bạn sự đơn giản khi có nhu cầu sở hữu hàng nội địa Anh. Bởi bạn chỉ cần liên hệ đơn vị cung cấp đường link và thông tin về sản phẩm, mọi việc còn lại đơn vi sẽ thay bạn đảm nhận.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Anh tại Newtran khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy như:

– Tiện lợi và đơn giản cho bạn lựa chọn các sản phẩm mình muốn mua chỉ bằng vài click tại website Newtran.

– Nhanh chóng trong khâu báo giá và vận chuyển hàng hóa đến tận tay người mua.
– Tận tâm trong tư vấn giúp khách hàng chọn mua được món hàng như ý từ những Seller uy tín từ Anh.
– Tiết kiệm tối đa chi phí để bạn mua được món hàng như ý.
– Cam kết mua đúng sản phẩm bạn yêu cầu, hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam an toàn.
– Đặc biệt hơn, Newtran có chính sách đảm bảo nghiêm ngặt cho bạn khi có nhu cầu mua hộ hàng Anh như bồi thường 100% hàng hóa trong trường hợp  mua sai sản phẩm hoặc quá trình vận chuyển hàng từ Anh về Việt Nam xảy ra lỗi mất hàng, vỡ hàng khiến hàng bị hư hỏng.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944