Newtran nhận ship hàng từ Gmarket về Việt Nam với giá tốt. Đến với dịch vụ của Newtran  khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm.

Newtran luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc về dịch vụ order hàng Hàn và vận chuyển hàng Hàn một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Đến với Newtran khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về:

– Chi phí: Chi phí tại Newtran nhiều ưu đãi và được tối ưu nhằm mang tiết kiệm chi phí nhất đối với khách hàng

– Vận chuyển: Hàng hóa được phân loại, đóng gói thích hợp nhằm bảo vệ hàng hóa được nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, Newtran còn chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hóa bị vỡ hỏng hay thất lạc do quá trình vận chuyển.

– Nhân viên tư vấn: Nhân viên năng động, chuyên nghiệp giúp tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng có thể mua được hàng chất lượng tư những saller uy tín trên Gmarket.

– Thời gian: Cam kết giao hàng đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Với đường bay liên tục, Newtran luôn cam kết hàng được chuyển từ Hàn về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

Newtran luôn hân hạnh và sẵn sàng phục vụ Quý khách.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944