Japan-shopping.jp là một trong những website online hàng đầu tại Nhật Bản với sự liên kết với nhiều trang thương mại điện từ uy tín và nổi tiếng thế giới như: amzon, nissen, Yamada Denki, Tamiya…. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu order hàng Nhật của người tiêu dùng Việt, Shipquocte.com nhận order hàng trên website Nhật trong đó có Japan-shopping.jp với cước phí vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chính sách bảo hiểm chuyên nghiệp và tận tâm.

Quy trình order hàng Nhật trên Shipquocte cũng vô cùng đơn giản, Khách hàng chỉ cần thực hiện 1 trong những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.japan-shopping.jp/en/. Tìm thương hiệu và sản phẩm bạn muốn mua. Coppy đường link sản phẩm sau đó gửi đến Shipquocte.com (có thể chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc dùng google dịch). Nếu khách hàng không có thời gian hoặc không thể truy cập vào japan-shopping.jp . Chỉ cần cho chúng tôi biết thông tin về sản phẩm bạn muốn mua. Shipquocte.com sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng, vừa ý nhất.

Bước 2: Shipquocte.com sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông tin liên quan và tiến hành order hàng hóa cho khách hàng

Bước 3: Chúng tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết về đơn hàng cho bạn. Khách hàng vui lòng thanh toán trước một phần giá trị của món hàng và phí vận chuyển.

Bước 4: Shipquocte.com sẽ giao hàng hàng hóa tận tay cho bạn. Khi đó, khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Shipquocte.com.

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo điện thoại liên hệ 0973.477.463.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944