Amazon không bán hàng trực tiếp tại Việt Nam. Để mua hàng Amazon, bạn buộc phải mua từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật Bản, … Tính ra, Nhật Bản là quốc gia gần nhất với Việt Nam để bạn có thể mua hàng Amazon với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất. Vậy cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam như thế nào. Cùng theo dõi ở bài viết này nhé!

Nếu bạn không ở Nhật Bản, điều này cực kỳ khó khăn khi mua hàng Amazon. Bởi khách hàng thường chỉ đáp ứng được hai trong ba điều kiện trên. Nếu có địa chỉ và số điện thoại rồi, thường không có thẻ thanh toán. Như vậy, đối với những khách hàng ở Việt Nam muốn mua hàng trên Amazon Nhật. Bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật của bên trung gian như MKG. Với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống văn phòng, kho vận hai đầu Nhật Bản, Việt Nam. Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật của MKG giúp bạn an tâm, chi phí tiết kiệm.

Với thói quen ưa thích tiêu dùng hàng ngoại đặc biệt là hàng Nhật nội địa, người Việt thường mua hàng qua các đại lý phân phối hoặc cửa hàng xách tay hàng Nhật. Tuy nhiên, vấn đề hàng giả hàng nhái trên thị trường khiến nhiều người lo lắng về nguồn gốc hàng hóa. Thay vì bất an và nghi ngại về nguồn gốc hàng hóa, tại sao bạn không mua chúng trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam. Và mua hàng trên Rakuten là một trong những cách mua sắm xuyên biên giới thông minh hiện nay. Bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten. Đừng lo lắng! Hãy để MKG giúp bạn mua sắm hàng nội địa Nhật nhanh chóng, an toàn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Rakuten chi tiết nhất.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944