Amazon là một trong những website uy tín, nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ với kho hàng khổng lồ cùng nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú. Trong đó, đồng hồ là một trong những mặt hàng chất lượng cao được người tiêu dùng thế giới tin tưởng lựa chọn trong đó có người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, quá trình tự order đồng hồ trên Amazon tương đối phức tạp với nhiều thủ tục rườm rà, khó khăn gây tốn nhiều thời gian và công sức của Khách hàng. Thấu hiểu điều đó, Shipquocte.com cho ra đời dịch vụ order đồng hồ trên Amazon đảm bảo chính hãng, giá tốt với chính sách dịch vụ hấp dẫn giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những thương hiệu đồng hồ chuẩn Auth mà không cần tốn nhiều công sức.

Đến với dịch vụ order đồng hồ trên Amazon tại Shipquocte Quý khách hàng sẽ nhận được:

– Sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm:

Shipquocte sở hữu đội ngũ hàng chục nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi kiến thức chắc kinh nghiệm cùng sự tận tâm, nhiệt tình.

– Cước phí cạnh tranh, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

Dịch vụ của đơn vị chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khách hàng khó có thể tìm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi. Bên cạnh đó, Shipquocte đưa ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

– Cam kết order đúng sản phẩm, sản phẩm chính hãng 100%:
Hàng hóa khi về tới kho hàng của Shipquocte, nhân viên đơn vị sẽ giúp khách hàng kiểm hàng kĩ lưỡng ngay khi nhận hàng.

– Hàng được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn:

Trước khi vận chuyển về Việt Nam những chiếc đồng hồ của bạn sẽ được được đóng gói an toàn, không hư hỏng, tháo seal hay tách rời. Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng cho các sự cố ngoài ý muốn như hàng bị hư hỏng, mất mát, thất lạc…

Mọi thông tin khách hàng cần báo giá về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Shipquocte xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0973.477.463 để được tư vấn chi tiết trong thời gian sớm nhất.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944