Những mặt hàng đến từ Nhật, Mỹ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, sự hữu ích và sự bền bỉ. Chính vì điều này mà nhu cầu sử dụng hàng Nhật, hàng Mỹ đang ngày càng một tăng cao. Tuy nhiên nếu không thận trọng khách hàng sẽ dễ mua phải những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng được giới thiệu là hàng Nhật, hàng Mỹ để đánh lừa người tiêu dùng. Nhận thức được điều này, Shipquocte.com đã cho ra đời 2 dịch vụ mua hộ hàng Nhậtmua hộ hàng Mỹ nhằm giúp người tiêu dùng có thể sở hữu được những sản phẩm chính hãng từ Mỹ, Nhật do được mua trực tiếp trên website thương mại điện tử nổi tiếng của 2 nước.

Khách hàng đến với dịch vụ mua hộ của shipquocte.com cảm thấy vô cùng hài lòng bởi:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình: Khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ order hàng bên Nhật sẽ nhận được sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đến từ đơn vị chúng tôi. Chính những nhân viên này sẽ giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin quan trọng nhất về dịch vụ đồng thời giúp khách hàng tìm ra được dịch vụ nào phù hợp nhất đối với mục đích sử dụng của khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần bỏ nhiều thời gian và tiền bạc đến một đất nước xa xôi như Nhật Bản để rinh về ngay cho mình một món đồ yêu thích. Bạn không cần chờ đợi người thân bạn bè về để gửi hàng về Việt Nan.

– Chi phí tiết kiệm và cạnh tranh: Chi phí cho việc thực hiện vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu có sự giúp đỡ của shipquocte.com. Bởi sử dụng dịch vụ này khách hàng đảm bảo được rút ngắn rất nhiều các khoản tiền không cần thiết như thủ tục giao nhận hàng hóa, tử tục hải quan…

– Hàng hóa được đảm bảo 100%: Những món hàng đơn vị chúng tôi nhận đặt hàng Nhật Bản luôn đảm bảo được an toàn. Trước khi vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo bọc kín, cẩn thận trong từng hộp lớn nhỏ khác nhau để đảm bảo hàng hóa luôn được giữ gìn cẩn thận. Bên cạnh đó chúng tôi luôn phân loại và ghi rõ từng hàng hóa, giúp quá trình vận chuyển được đảm bảo hơn.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944