Hàng Đức chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng về chất lượng. Điều đó hoàn toàn đúng đặc biệt đối với dòng bếp từ Đức. Bếp từ Đức chính hãng nổi tiếng về độ bền, độ an toàn và tiết kiệm điện năng. Có thể nói, bếp từ Đức là một trong những vật dụng đáng có trong mỗi gian bếp. Mua bếp từ Đức chính hãng không quá đắt nếu người tiêu dùng tự order hàng trực tiếp trên wesite Đức, Newtran sẽ giúp bạn điều này.

Những thương hiệu bếp từ tốt nhất hiện nay của Đức:

Bếp từ Bosch

Bếp từ Munchen của Đức

Bếp từ Chefs của Đức

Bếp từ Lorca của Đức

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại bếp từ Đức phù hợp với mình. Bạn đọc quan tâm chi tiết từng thương hiệu bếp từ trên của Đức có thể tham khảo nội dung bài viết theo đường link: https://newtran.vn/mua-bep-tu-cua-duc-nen-chon-hang-nao-id422

Newtran nhận mua hộ bếp từ chính hãng từ website Đức với giá tốt, ship về Việt Nam an toàn trong thời gian ngắn. Khi đăng kí dịch vụ mua hộ hàng Đức tại Newtran quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Cụ thể thế mạnh về dịch vụ của Newtran có thể kể tới:

– Tiết kiệm thời gian: Đó là một trong những thế mạnh của Newtran với nghiệp vụ mua hàng nhanh chóng, hoàn tất thủ tục và chuyển hàng từ Đức về Việt Nam trong thời gian ngắn. Điều đặc biệt là hàng được chuyển trực tiếp qua dịch vụ vận chuyển của Newtran mà không cần qua bất cứ đơn vị trung gian nào nên hàng được chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

– Tiết kiệm chi phí: Newtran luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi về giá đồng thời áp dụng mức giá cạnh tranh, tối ưu nhất hiện nay do vậy khách hàng có thể hoàn toàn sở hữu những sản phẩm đến từ Đức với mức giá tốt nhất.

– Tiết kiệm công sức: Chỉ với một thao tác đăng kí dịch vụ khách hàng đã có thể sở hữu ngay những sản phẩm yêu thích để từ nước Đức xa xôi. Mọi công đoạn từ mua hàng, thủ tục hải quan, vận chuyển hàng về Việ Nam sẽ được Newtran thực hiện thay khách hàng.

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Chính sách bảo hiểm hàng hóa 100% chỉ có tại Newtran.

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0919 802 018

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944