Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín trong việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Nhaphangchina.vn

Nhaphangchina.vn là website chuyên hỗ trợ mua hàng trên Taobao, 1688 và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng bằng đường bộ, đường hàng không, chính vì vậy lượng khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều.

Với thế mạnh là có kho hàng, nhân viên trực tiếp làm việc và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc, việc xử lý các đơn hàng về Việt Nam được thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Nhaphangchina.vn còn có các dịch vụ tiện ích khác như vận chuyển hàng thương mại, hàng cồng kềnh, dịch vụ hậu cần, ….

Hàng được gửi bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam chi trừ 3-5 ngày hoặc có thể nhanh hơn, khách hàng có thể yên tâm vì hàng hoá sẽ luôn được đóng gói cẩn thận, an toàn, đảm bảo không va đập trong quá trình vận chuyển.

Nếu xảy ra mất hàng, hư hỏng, thất lạc, Nhaphangchina.vn sẽ luôn có cách khắc phục và bồi thường thoả đáng cho khách hàng.

Mua hộ hàng hoá trên các website Trung Quốc

Đây là dịch vụ được Nhaphangchina.vn khai thác và cũng được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là với những khách hàng kinh doanh, buôn bán online. Dịch vụ giúp bạn nhập được nguồn hàng giá rẻ từ Trung Quốc, không mất nhiều công sức đi tận nơi đánh hàng.

Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản trên website Nhaphangchina.vn, cài đặt thêm tiện ích mua hàng tích hợp trên trình duyệt, bạn có thể dễ dàng đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam. Không cần biết tiếngTrung, không cần đăng ký tài khoản trên các website Trung Quốc, không cần thanh toán bạn vân có thể mua hàng Trung.

Nếu bạn quan tâm dịch vụ đặt hàng trên Taobao, 1688 hay các website Trung Quốc cũng như vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, liên hệ Nhaphangchina.vn ngay và để lại tin nhắn.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944