Các nhân tố ảnh hưởng đến bảng giá cước vận tải đường bộ

Việt Nam có nhiều trung tâm kinh tế lớn và tập trung khá nhiều khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa, do đó sự giao thương giữa các thành phố trong cả nước mang lại số lượng lớn các hàng hóa được vận chuyển hàng ngày.

Vậy nên bảng giá cước vận tải đường bộ của các đơn vị vận tải đều có sự cạnh tranh. Hơn nữa giá cước vận tải đường bộ là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp. Điều này giải thích tại sao bảng giá cước vận tải đường bộ lại được tất cả các đơn vị vận tải chú trọng.

cuoc van tai duong bo

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cước vận tải đường bộ

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cước vận tải đường bộ:

1. Sự biến động của giá xăng, giá dầu:

Yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ, bảng giá cước vận tải đường bộ sao cho phù hợp với giá cả thị trường, phù hợp với chất lượng dịch vụ là bài toán khó cho nhà cung cấp vận tải.

2. Phụ phí tăng:

Các phụ phí như phí cầu đường, phí cảng biển, phí tàu thuyền… và rất nhiều các chi phí khác mà đơn vị vận tải phải chi trả khiến cho chành xe vận chuyển đội giá lên cao.

3. Quy mô hoạt động của đơn vị vận tải:

Một bảng giá cước vận tải hợp lý, phù hợp chất lượng chắc hẳn là được đưa ra từ một nhà cung cấp vận tải uy tín, lâu năm và giàu kinh nghiệm, bởi họ có dịch vụ ổn định và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Và Mekong Logistic tự hào là một đơn vị vận tải có đầy đủ những yếu tố trên.

4. Yếu tố mùa vụ:

Bảng giá cước vận tải đường bộ cũng gặp nhiều biến động do yếu tố mùa vụ. Ở giai đoạn cuối năm, nhu cầu vận tải tăng cao, khiến cho thị trường vận tải sôi động hơn, và những thời điểm khan hiếm xe cũng ảnh hưởng đến sự ổn định của giá cước vận tải đường bộ.

Cước vận tải đường bộ cũng gặp nhiều biến động do yếu tố mùa vụ

Trên đây là các yếu tố tác động ít nhiều đến giá cước vận tải đường bộ. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý đến những yếu tố này để lựa chọn cho mình đơn vị vận tải phù hợp, chất lượng và uy tín. Kinh nghiệm để tìm được công ty vận tải đường bộ uy tín là bạn nên tham khảo ít nhất 2 đơn vị vận tải khác nhau để so sánh về giá và chất lượng dịch vụ.

Khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ đến Mekong Logistic để được tư vấn một cách tốt nhất về giá cước vận tải đường bộ. Các thông tin cần thiết bao gồm: loại xe cần thuê, mặt hàng vận chuyển, số lượng, địa điểm giao nhận yêu cầu, thời gian dự kiến… Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại, đội ngũ nhân viên Mekong Logistic sẽ liên hệ với bạn trong 24h tới.

Hoặc tìm đến chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • 597/5B Nguyen Kiem Street., Ward 9, Phu Nhuan District., Ho Chi Minh
  • Tel: 1900 63 69 44
  • Facebook/Zalo/Viber/Line: 0917 465 096
  • Email: info@mkg.com.vn
  • Website: mekonglogistics.vn | https://mkg.com.vn

Tag:VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI LÀO, Van chuyen hang di Lao, ĐẠI LÝ VẬN TẢI, VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG,van chuyen hang khong,vận chuyển đường bộ, van chuyen duong bo,chành xe vận chuyển hàng đi Campuchia,chanh xe van chuyen hang di Campuchia,Công Ty chuyên vận chuyển hàng đi Capuchia,cong ty chuyen van chuyen hang di campuchia,thủ tục xuất hàng đi campuchia,Thu tuc xuat hang di Campuchia, chuyển phát nhanh đi campuchia,chuyen phat nhanh di campuchia

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944