Để gửi quần áo hay đồ dùng cá nhân từ Việt Nam sang Nhật, không gì tiện ích bằng gửi chuyển phát nhanh, Sobicargo là một trong các đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật nhanh chóng, giá tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Gửi quần áo đi Nhật

Quần áo hay đồ dùng cá nhân là loại hàng dễ gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, để gửi quần áo sang Nhật bạn cần chuẩn bị một số thông tin và thực hiện theo các bước dưới đây

Bước đầu tiên: Liên hệ

Bạn cần liên hệ trực tiếp với Sobicargo để nhận các thông tin về dịch vụ, bảng giá tạm tính, các dịch vụ liên quan, chỉ cần để lại tin nhắn trên website hoặc fanpage, bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bước 2: Báo giá

Chi phí vận chuyển và thời gian luôn được công khai với khách hàng, với số liệu về cân nặng, loại hàng hóa ở đây là quần áo, bạn sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết và rõ ràng

Bước 3: Gửi hàng tới kho Sobicargo

Gửi hàng tới địa chỉ kho của sobicargo, bạn có thể tự đóng gói và vận chuyển hoặc sử dụng dịch vụ của một đơn vị chuyển phát nhanh nào đó, hoặc đăng ký dịch vụ vận chuyển door to door của Sobicargo.

Bước 4: Gửi hàng đi nhật

Sobicargo khai thác kênh chuyển phát nhanh sang Nhật bằng các tuyến bay trực tiếp, hàng hóa được gửi đi Nhật nhanh chóng, cùng với đó là dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa Nhật tại các đối tác uy tín sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển.

Chỉ với 4 bước trên bạn đã có thể gửi quần áo đi Nhật, nếu cần tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay Sobicargo bằng cách để lại tin nhắn trên website https://sobicargo.com.

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944