Nhu cầu vận tải đường hàng không ngày càng tăng cao, dẫn theo đó là sự ra đời của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Nắm bắt được nhu cầu đó, Mekong Logistics đem đến cho Quý khách hàng dịch  vụ vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng – chuyên nghiệp – an toàn.

  1. Nhu cầu vận tải đường hàng không

Ngày nay, giao thương và vận tải hàng hóa đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với nền kinh tế, xã hội, đời sống,…Cùng với vận tải đường bộ và đường biển, ngành hàng không đang dần khẳng định vai trò không thể thay thế của mình.

Nhu cầu vận tải đường hàng không ngày càng tăng cao

Theo thống kê, mỗi năm vận tải đường hàng không chiếm khoảng 1% hàng hóa vận chuyển, rất thấp so với những hình thức khác, nhưng chiếm tới 40% giá trị hàng hóa. Điều này cho thấy hàng không được tin tưởng để vận chuyển mặt hàng có giá trị cao, là yếu tố không thể thiếu trong nền kinh tế toàn cầu. Bên cạnh đó, mỗi năm hàng không cũng “đảm nhiệm” hơn 2 tỷ hành khách trên các tuyến đường bay toàn cầu. Có thể nói, chính vận tải đường hàng không đã đóng góp quan trọng vào việc giải quyết nhu cầu di chuyển nhanh chóng, an toàn, đồng thời phát triển thị trường du lịch.

Trong thời đại mà nhịp sống luôn hối hả như hiện nay thì thời gian chính là chìa khóa quan trọng nhất. Với thời gian vận chuyển gấp 15-20 lần đường bộ, không khó hiểu khi hàng không, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế trở thành giải pháp vận chuyển hàng đầu của nhiều ngành kinh tế.

  1. Mekong Logistic – giải pháp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế

Mekong Logistics – cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp

Bạn cần chuyển hàng cho người thân ở nước ngoài? Bạn kinh doanh online và muốn ship hàng cho khách an toàn , nhanh chóng? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế nào? Đừng lo! Logistics sẽ giúp bạn!

Các dịch vụ vận tải hàng không của Mekong Logistics:

  • Vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức như airport-airport, door-airport, airport-door, door-door
  • Hợp tác với nhiều hãng hàng không khác nhau để cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng
  • Cung cấp dịch vụ làm thủ tục chứng từ, hải quan
  • Ngoài vận chuyển đơn thuần bằng đường hàng không, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển kết hợp nhiều phương thức khác như đường bộ, đường biển để tối ưu chi phí và thời gian.
van tai duong hang khong dich vu van chuyen hang quoc te

 

  • Chi phí tiết kiệm: đừng lo lắng khi phải trả giá quá cao cho gói hàng của mình. Đến với Mekong Logistics, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tự lựa chọn cho mình hình thức vận tải phù hợp nhất theo nhu cầu hàng hóa, thời gian
  • Đơn giản: bạn sẽ không phải đau đầu với những đống thủ tục phức tạp khi gửi hàng qua đường bay. Việc của bạn chỉ là đóng gói hàng hóa, còn lại cứ để Mekong Logistic lo!
  • Đảm bảo an toàn: với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng chúng tôi và được giải quyết vấn đề một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất .
van tai hang khong viet nam muon bay ma van phai cho

Vậy tôi có thể liên hệ với Mekong Logistics bằng cách nào?

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng quốc tế nói riêng, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0917 465 096 hoặc gửi qua mail info@mkg.com.vn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

597/5B Nguyen Kiem Street., Ward 9, Phu Nhuan District., Ho Chi Minh

Tel: 1900 63 69 44

Facebook/Zalo/Viber/Line: 0917 465 096

Email: info@mkg.com.vn

Website: www.mekonglogistics.vn

ĐỐI TÁC MEKONG LOGISTICS

1900 636 944